• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายแบตเตอรี่ และไฟฟ้า ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม.

Started by damonshoppu, August 13, 2023, 08:30:10 AM

Previous topic - Next topic

damonshoppu

คุณแม่ทั้งหลายที่ต้องการตัวช่วยในการมาทำให้มีน้ำนมเพื่อลูกน้อยแบบง่าย ๆ แนะนำใช้งานเครื่องปั๊มนมเลยตอบโจทย์สุด แต่กระนั้นก็ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหน แนะนำเป็นยี่ห้อแบบไร้สายแบตเตอรี่ และไฟฟ้าอย่าง ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม. บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรามีรายละเอียดผลิตภัณฑ์มาเล่าสู่กันฟังเครื่องช่วยปั๊มนมสำหรับแม่ลูกอ่อน ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม.

สำหรับที่ปั๊มนมของแม่ลูกอ่อน ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม. ที่มีไว้เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายใจการปั๊มน้ำนมของแม่ ๆ ให้ออกมาได้ง่าย ๆ เพิ่มความสบายให้กับเหล่าแม่ ๆ อย่างที่สุด สามารถปรับความแรง ความเร็วได้โดยเฉพาะรอบดูดที่มีในเครื่องเดียวเพิ่มปริมาณน้ำนมได้มาก ปรับแรงดูดได้ 5 ระดับ ความเร็วรอบการดูดได้ 6 ระดับ ที่มีจอแสดงผลอย่างสว่างและชัดเจนสุด อ่านค่าได้ง่ายมาก กรวยพลาสติกเป็นการหุ้มซิลิโคน ทำให้ทุกการสัมผัสนุ่มนิ่มมาก เสียงการทำงานค่อนข้างเบา ชนิดที่น้อยกว่า 50 เดซิเบล ไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนผู้อื่นอย่างที่สุด

เน้นย้ำคุณสมบัติเครื่องช่วยปั๊มนม ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม.

ต่อไปนี้จะเป็นการเน้นย้ำในแง่ของคุณสมบัติที่มีของเครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม. บอกเลยว่ามีแต่ความคุ้มค่าต่อแม่ ๆ อย่างที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

- ระบบ 1 มอเตอร์เลือกปั๊มได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือคู่ตามความต้องการ
- เครื่องปั๊มนมจะทำงานเป็น 2 โหมด คือปั๊ม และกระตุ้น มีกรวยปั๊ม 24 มิลลิเมตร
- โหมดปั๊มนม ระบายน้ำนมของแม่ ๆ ออกมาได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ เกลี้ยงเต้า สามารถปรับแรงดูดได้ 15 ระดับ
- มีโหมดช่วยนวดเต้านมเพื่อกระตุ้นน้ำนมได้ดี แรงดูดสามารถปรับได้ 5 ระดับ ความเร็วในการดูที่ 6 ระดับ
- มีโหมดจดจำ หรือบันทึกการใช้งานไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ ประหยัดเวลาการปั๊มนมอย่างที่สุด
- ใครอยากหยุดพักก็สามารถทำได้ ด้วยฟังก์ชัน Pause
- มีเสียงในการทำงานที่เบามาก น้อยกว่า 50 เดซิเบล ทำให้การใช้งานราบรื่นเงียบสงบไร้การกวนผู้อื่น
- ขนาดเครื่องมีความกะทัดรัดมาก น้ำหนักเบาด้วย พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย

เครื่องปั๊มนมอีกยี่ห้อที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ อย่าง ยี่ห้อ HAENIM 7X 24 มม. ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ ในการใช้งานควรมีการอ่านรายละเอียดในข้อมือก่อนใช้ผลิตภัณฑ์และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด โดยที่ควรมีการทำความสะอาดห้องให้แห้ว ทั้งก่อนและหลังใช้งาน และเครื่องนี้ก็ควรระวังเสมอ ห้ามใช้ขณะตั้งครรภ์ อาจส่งผลต่อการคลอดก่อนกำหนดได้ หากสายปั๊มมีราขึ้นต้องหยุดใช้แล้วเปลี่ยนชุดใหม่ไปทันที หากเครื่องมีปัญหาอย่าซ่อมแซมเอง ให้ผู้ชำนาญจัดการดีกว่า