• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

'โจชัว' เตรียมปะทะ 'ยูซิก' ภาค 2 ทวงแชมป์มวยรุ่นยักษ์

Started by Ailie662, September 27, 2021, 12:24:52 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662แอนโธนี โจชัว นักชกรุ่นยักษ์ชาวสหราชอาณาจักร เตรียมใช้เงื่อนไขขอล้างตา โอเล็กซานเดอร์ ยูซิก คู่ปรับชาวยูเครน หลังเสียเข็มขัด 3 สถาบันหลัก วันเสาร์ที่ 25 กันยายน

แฟนๆ เกิดอ่าการตะลึง ที่สังเวียน ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดียม กรุงลอนดอน หลัง ยูซิก คุมเกมการชกเหนือกว่า 'เอเจ' กระทั่งเป็นฝ่ายชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ 117-112, 116-112 และ 115-113

นับจากนี้ กำปั้นชาวเมืองวัตฟอร์ด คาดว่าจะเข้ารับการรักษาอาการเจ็บกระบอกตา พอหายสนิทแล้วก็จะต้องทำการบ้าน และหาคิวปะทะ ยูซิก ภาค 2

ด้าน เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์ของ โจชัว เปรยว่า นักชกในสังกัดของตน ต้องการชิงเข็มขัด สมาคมมวยโลก (WBA), องค์กรมวยโลก (WBO) และ สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) กลับคืน

เฮิร์น ให้สัมภาษณ์ สกาย สปอร์ตส 'ผมคุยกับ เอเจ (โจชัว) ไว้แล้ว และมันเป็นไฟต์ที่ยาก เขาเสียใจและพูดถึงการเริ่มฝึกซ้อม เลือดนักสู้ของ เอเจ บอกแล้วว่า เขาจะชนะไฟต์ล้างตา'

'ขอแสดงความยินดีแก่ โอเล็กซานเดอร์ ยูซิก ช่างเป็นนักสู้ที่น่าทึ่งเหลือเกิน เขาโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม แอนโธนี จะขอแก้มือ เขาแพ้แก่นักชกที่ยอดเยี่ยมแบบปอนด์ต่อปอนด์'

'เราเคยอยู่จุดนี้มาก่อน ที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน แต่มันแตกต่างกัน เพราะวันนี้เขาแพ้นักขกที่ดีกว่าจริงๆ เขาจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อคิดบัญชี เขาอยากขึ้นเวทีเพื่อรีแมตช์โดยด่วน'

อย่างไรก็ตาม ยูซิก แชมป์ป้ายแดงรุ่นเฮฟวีเวต ตอบโต้ยังไม่มีแผนการรีแมตช์เร็วๆ นี้ และขอใช้เวลากับครอบครัว เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์

'สิ่งนี้มีความหมายต่อผมมาก ผมฝึกหนักตั้งแต่เดือนมกราคม มันทำให้ผมเสียเวลาราวครึ่งปี ผมคิดถึงลูกๆ ผมอยากกลับบ้าน ผมยังไม่คิดถึงการรีแมตช์'

'คุณยังไม่เห็นฟอร์มดีสุดของ ยูซิก ผมสามารถทำได้ดีกว่าไฟต์นี้เยอะ รูปเกมเป็นไปตามที่ผมคาดไว้ มีหลายครั้งที่ แอนโธนี กดดันผม แต่ไม่มีอะไรน่ากลัว'

'ผมไม่มีเป้าหมายว่าจะน็อกเขา พี่เลี้ยงของผมย้ำว่าอย่าพยายามทำแบบนั้น เทรนเนอร์ของผมก็เช่นกัน ผมจึงทำตามแผนอย่างเคร่งครัด' ยูซิก ทิ้งท้าย
URL
 233